Gợi ý cách phối màu hoa cưới tuyệt đẹp

Có lẽ cho đến nay, các cô dâu hiện đại mới chú trọng đến vai trò của hoa cưới. Nhiều người nghĩ rằng, hoa cưới chỉ là một sản phẩm trang trí thêm cho cô dâu lung linh hay chỉ là món quà tung hứng sau buổi lễ kết thúc. Tuy nhiên, theo quan niệm của phương tây hoa cưới không chỉ là trang trí mà còn thể hiện tâm linh đem lại may mắn, hạnh phúc bền lâu cho chủ nhân của bữa tiệc. 

Thiệp cưới Linh Giang có sưu tầm một vài cách phối màu hoa cưới cơ bản cho cô dâu lựa chọn: một tông màu đơn giản, hoặc kết hợp hai, ba hay nhiều tông khác nhau. Tùy theo tính chất tiệc cưới, mùa hoa, màu áo mà bạn chọn cho mình một bó hoa cưới phù hợp nhé.

1. Trắng và tím

Lan hồ điệp trắng và tím được sử dụng để tạo thành một bó hoa cưới cỡ lớn, hai sắc màu làm nổi bật lẫn nhau và giúp che khuyết điểm vòng 2 cho các cô dâu.

2. Vàng – tím và xanh

Những sắc màu pastel nhẹ nhàng được đặt bên nhau trong cùng một bó hoa cưới dạng tròn thích hợp cho những cô dâu theo phong cách tự nhiên boho-chic.

3.Hồng và tím

Màu hồng nhạt làm dịu bớt sắc tím nổi bật. Những đóa hồng David Austin cũng đặc biệt sang trọng như một món quà tôn lên nét đẹp rạng rỡ cho các cô dâu.

4. Cam – hồng – vàng pastel

Những sắc màu pastel này đi với nhau sẽ mang đến vẻ đẹp dịu dàng cho các cô dâu. Tùy theo dạng hoa bạn chọn mà bó hoa sẽ có kích thước to hoặc nhỏ. Kích thước bó hoa cũng cần phải phù hợp với vóc dáng của từng cô dâu.

5. Hồng và xanh

Hồng và xanh đi bên nhau tạo ra một phong thái nổi bật cho cô dâu. Một bó hoa cưới thật lớn, thật rực rỡ như thế này là điều mà rất nhiều cô dâu ao ước.

6. Xanh navy – Tím violet và trắng

Một bó hoa cưới phi cấu trúc, đơn giản nhưng nổi bật như thế này là một lựa chọn đầy cá tính cho những cô dâu thích một chút mạnh mẽ của đại dương mà lại không kém phần lãng mạn với sắc tím.

7. Hồng – Tím – Xanh và đen:

Sắc đen điểm tô đây đó cùng với những màu khác như tím nhạt, hồng dịu và xanh mang lại vẻ đẹp mong manh và huyền bí.

8. Trắng – hồng – đen

Những nhụy hoa màu đen vô tình tạo ra những điểm nhấn đặc biệt cho bó hoa này. Len lỏi trong những cánh trắng và hoa hồng dày đặc tạo thành một bó hoa cưới thật cuốn hút.

9. Hồng – xanh – trắng và vàng

Vẻ đẹp của những màu sắc tự nhiên được kết hợp khéo léo để không làm cho bó hoa quá bừa bộn và trở nên nổi bật trên sắc trắng của bộ áo cưới ren.

10. Dải màu pastel

Thật nhiều những màu pastel đi cùng với nhau sẽ thích hợp cho những đám cưới có phong cách nhẹ nhàng, đám cưới ngoài trời có không gian mở và thoáng mát.