Chính sách đại lý

Đối với các đại lý hoặc cá nhân có nhu cầu mua sỉ hoặc hợp tác giới thiệu và phân phối mẫu thiệp cưới Linh Giang, Chúng tôi luôn có những ưu đãi cũng như chiết khấu tốt nhất giúp các bạn gia tăng lợi ích khi kết hợp với Linh Giang Wedding.

 

Về giá thiệp: Đối với đại lý đặt mua phôi thiệp số lượng lớn. chúng tôi sẽ dựa trên doanh số hàng tháng để chiết khấu nhiều nhất, giúp các bạn bán hàng tốt nhất có thể.

 

Về mẫu thiệp: Đại lý luôn được ưu tiên mẫu thiệp mới bởi khi có mẫu thiệp cưới mới thiết kế, chúng tôi sẽ thông báo hoặc gửi mẫu cho các bạn tham khảo và giới thiệu cho khách hàng.

 

Hỗ trợ quảng cáo: Với hệ thống bán hàng online ưu việt của chúng tôi, các đại lý sẽ được chúng tôi giới thiệu trên hệ thống, giúp khách hàng ở gần bạn tìm đến cửa hàng bạn dễ dàng hơn.

 

Hỗ trợ trang trí: Linh Giang wedding cung cấp mẫu thiết kế biển hiệu, không gian trang trí để bạn dễ dàng thuê đơn vị in ấn và thi công tại địa phương. Việc sử dụng biển hiệu và không gian chuyên nghiệp giúp khách hàng tin tưởng về độ uy tín của cửa hàng.

 

Và nhiều ưu đãi và hỗ trợ khác trong quá trình hợp tác in thiệp cưới với chúng tôi!